คลอดแล้วค่ะ

น้องเอแคร์ มารายงานตัวค่ะ โดนกักตัวไว้เพราะน้ำหนักเกิน 4.326กรัม เกิด26/9/62 ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
91 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอถามเป็นความรู้นะคะทำไมน้องน้ำหนัก4000+ถึงโดนกักตัวค่ะ

5y ago

โอ๊ยสงสาร ออกมาน้ำหนักเนอะก็จะกลายเป็นเด็กอ้วนเลยโธ่