คลอดแล้วค่ะ

น้องเอแคร์ มารายงานตัวค่ะ โดนกักตัวไว้เพราะน้ำหนักเกิน 4.326กรัม เกิด26/9/62 ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
91 ตอบกลับ

คุนแม่กินเยอะ.ไปหน่อยหรอค้ะ.55+ ออกมา.จ่ำม่ำจัง.55+

5y ago

ทานไม่เยอะค่ะควบคุมอาหารแต่ทำไมออกมาตัวใหญ่ไม่รู้ ที่ควบคุมเพราะกัวเป็นเบาหวานช่วงตั้งครรภ์เลยทานแต่ของที่บำรุงลูกค่ะ555