เจอกันแล้วค่ะ

คลอดแล้วค่ะ เพศญ. ชื่อน้องเฌอริณญ์ เกิด 5 ก.ย.62 นน.3,450 กรัม

เจอกันแล้วค่ะ
97 ตอบกลับ

เราก็คิดชื่อไว้ว่า "เฌอลินน์" คลอดเดือนตุลาค้าา ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​น้องจ้ำม้ำมากโตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ จ้ำม้ำน่าเกียจน่าชังมากเลยค่ะ

น่าชังจังเลยยยย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูกก 💕💕💕

ยินดีด้วยจร้าน้องยิ้มเก่งสดใสมากเลยคะแม่

น้องตัวใหญ่จังคุณแม่ผ่ารึคลอดธรรมชาติคะ

5y ago

จ้า😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำน่าชังมากๆลูก 😍💓

น่าร้ากก 😍🥰 ตัวเล็กเราก็ชื่อน้องเฌอ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักจังเลยย 😍

อยากเเตกเหมือนกัน38+2เเล้วน่ารักจัง