คลอดแล้วค่ะ

น้องเอแคร์ มารายงานตัวค่ะ โดนกักตัวไว้เพราะน้ำหนักเกิน 4.326กรัม เกิด26/9/62 ค่ะ

คลอดแล้วค่ะ
91 ตอบกลับ

คลอดเองหรือผ่า น้องตัวใหญ่มาก

5y ago

ผ่าค่ะ เนื่องจากน้องยุท่าก้นเลยต้องผ่าก่อน

ยินดีด้วยคร้าาา เลี้ยงง่ายๆน้ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าจังมากเลยค่ะ

❤️ยินดีกับสมาชิกตัวน้อยนะค่ะ 👶🏻

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม้ำมากคร้า

จ้ำม่ำมากค่ะ แม่บำรุ่งยังไงค่ะ

น่ารักน่าชังจริงๆเลยค่ะ😍

ขอแสดงความยินดีด้วยนะค่ะ

ตัวใหญ่จังเลยค้าบ55น่ารัก

จ้ำม้ำ. น่าชังมากเลยคร้า