คลอดแล้วค่ะ

39+6 คลอดแล้วค่ะ 17/11/62 เวลา 00.07 น.น้องนน. 3400กรัม

คลอดแล้วค่ะ
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้​แข็งแรง​ๆ​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39w+3d กำหนด28นี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 40 วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ขา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39 W ยังเงียบอยู่เลย😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ น่าเอ็นดู​จัง​😍​😍​

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังเชียว

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากค่ะ

คลอดเองมั้ยค่ะแม่ออกยากมั้ยค่ะ

5y ago

คลอดเองค่ะ เจ็บท้องจริงจัง 1.5 ชม. ก็คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังจังเลย