ลูกบ้านไหน กินข้าวแล้วกินนมน้อยลงบ้างค่ะ

บ้านนี้กินนมเช้า6 ออน 1 ขวด กลางวัน 4-5 ออน 3 ขวด ก่อนนอนกิน 5-6 ออน 1 ขวด กินข้าว 1 มื้อ ผลไม้ 1 มื้อ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้กินข้าวก็กินนมน้อยลงค่ะแม่