ไม่กินนมน้อง4เดือน11วัน

น้อง4เดือน11วันน้องไม่ค่อยกินนมเลยค่ะทำไงดีบางทีดูดเล่นๆแต่ไม่กลืนร้องยังไงก็ไม่กิน วันๆนึงกินนมน้อยมากวันล่ะ3ขวด4ออน ควรทำไงดี

ไม่กินนมน้อง4เดือน11วัน
2 ตอบกลับ

อายุเท่ากันเลย น้องพรีน่าร์ก็กินนมน้อยลงค่ะ เขาเล่นเยอะขึ้น กินครั้งนึงก็ไม่หมดขวด กินนิดๆก็ไม่เอาแล้ว แต่ก็พยามให้น้องกินบ่อยๆ ถ้าตอนหลับจะกินได้เยอะหน่อยค่ะ

3y ago

ใข้ค่ะพยายามให้เขาเล่นๆนานๆหิวมากๆค่อยให้กินค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ช่วง4 เดือน 1 วัน ทานรวมๆแค่8-10 ออนไม่เกินนี้คะ🥺