คลอดแล้วจ้าาา???

น้องอ้อนใจ เพศหญิง39w น้ำหนัก3,200 คลอดวันเสาร์ที่20ก.ค. 62 เวลา15:53น. สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะลูก?‍?‍??

คลอดแล้วจ้าาา???
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากค่ะ อยากทราบว่าน้ำหนักก่อนคลอดขึ้นมากี่โลคะ

5y ago

16โลจ้าาา😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะของเราปากมดลูกเป็น1เซนเองอยากแตกมั่งแล้ว

แก้มสีชมพูเลยยย 😍 ขอให้แข็งแรงทั้งอเม่ทั้งลูกไวๆนะค่ะ

เกิดวันเดียวกันกันเลย เวลาเดียวกันเลยค่ะ แม่ของเรา 38w1b 3550

ขอให้เลี้ยงง่ายสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

สีชมพู​เลยค่ะน่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​😍​😍​

ยินดีด้วยครับ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆ

น่ารักมากๆเรยคลอดเองเหรอค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยคะ..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ คลอดเองมั้ยค่ะ

5y ago

😅 พอดีเรากังวลกว่าว่าน้องตัวใหญ่เราจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ 😅😅😅