ดวงใจ

สวัสดีครับผม ชื่อฟีฟ่า เกิด วันจันทร์ที่15ก.ค62 เวลา19:24น. น้ำหนัก3240 ยาว50 แข็งแรงปกติสมบูรณ์ครับฝากเนื้อฝากตัวด้วยน่ะครับ??

ดวงใจ
27 ตอบกลับ

หู๋ยยย แก้มมมม ยินดีด้วยจ้ะ แข็งแรงเร็วๆ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะค่ะหนุ่มน้อย

จ้ำม่ขาวมากน่าฟัดจัง ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ คลอด ธ.ค.62

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะ แข็งแรงโตไวๆนะจ๊ะ

น่ารักน่าเอ็นดู​มากเลยลูก

น่ารักน่าชังมากเลยลูก 💖💖

ยินดีด้วยนะคะ แก้มย้วยเชียว

คลอดกี่วีคคะแม่ น่าชังมากๆ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักจัง

ยินดีด้วยนะคะ♥️♥️♥️