คลอดแล้วจ้าาา???

น้องอ้อนใจ เพศหญิง39w น้ำหนัก3,200 คลอดวันเสาร์ที่20ก.ค. 62 เวลา15:53น. สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะลูก?‍?‍??

คลอดแล้วจ้าาา???
40 ตอบกลับ

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะ คลอดเองมั้ยค่ะ

5y ago

😅 พอดีเรากังวลกว่าว่าน้องตัวใหญ่เราจะคลอดเองไม่ได้ค่ะ 😅😅😅