คลอดแล้วจ้า น้องอลิซ 18ก.ค.62

น้ำหนัก 2,930กรัม เวลา 09.08น. เด็กผู้หญิง

คลอดแล้วจ้า น้องอลิซ 18ก.ค.62
34 ตอบกลับ

น้ำหนักแรกคลอดเท่ากันเลยค่ะ2,930ตอนนี้5เดือน20วันน้ำหนัก7โลแล้วจร้าา

5y ago

😍😍

วันนี้น้องอายุได้ 1เดือน 3วัน และได้โกนผมไฟแล้ว😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักกน่าชัง 😍

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ♥️

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค้าาาน่าซังมากเลยค้า💗

น่ารักมากคะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ💕

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลย

น่าชังจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ..น่าชังจริงเชียว