คลอดแล้วจ้า 19/7/62 น้องใบบุญ รายงานตัวค่ะ

คลอด ศุกร์ ที่ 19 ก.ค. 62 เวลา10.30 น. (ลูกคนแรก) ผ่าคลอด น้ำหนัก 3,300 กรัม

คลอดแล้วจ้า 19/7/62 น้องใบบุญ รายงานตัวค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ ตอนท้องคุนแม่บำรุงยังไงค้ะน้องออกมาจั้มมั้มจังเลย 😍ขอเคล็ดลับหน่อยค้ะ

5y ago

ดื่มนมตราหมีกระป๋องสีชมพูสลับน้ำเต้าหู้และแอนมัมแบบกล่องรสไวมอลต์ ส่วนอย่างอื่นกินตามปกติเน้นผัก ผลไม้ ปลานึ่ง ข้าวกล้อง อาหารพวกแกงเลียงผักบ้านๆช่วยให้มีน้ำนมเยอะค่ะ คุณแม่เริ่มมีน้ำนมไหลออกมาตั้งแต่อายุครรภ์ได้ 38 week พูดง่ายๆน้องออกมาพร้อมมีน้ำนมรอเลยค่ะ (อันนี้ไม่รู้อยู่ที่แต่ละคนไม่นะค่ะ)

ยินดีด้วยครับ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆ