คลอดแล้วจ้าาา???

น้องอ้อนใจ เพศหญิง39w น้ำหนัก3,200 คลอดวันเสาร์ที่20ก.ค. 62 เวลา15:53น. สุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆ เป็นเด็กดีของพ่อกับแม่นะลูก?‍?‍??

คลอดแล้วจ้าาา???
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

อยากได้ลูกสาว น่ารักจังเลยย

น้าชังมากลูก ยินดีด้วยนะค่ะ

คลอดวันเด่วกันเลยค่ะ#น้องมายู

5y ago

น่าชังมากจ้าาา😍😍😍

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูก

ผิวน้องสวยจังคะน่ารักค่ะ

น่าเอ็นดู มากๆๆ ค่ะ 😘

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

น่าชังมากค่ะ คุณแม่

น่าเอ็นดูจะมากค่ะ