หลังจากแม่แอบอยู่มานาน

น้องอิฐแตกแล้วค้าบบบบ กำหนด21กันยา สงสัยนางรอไม่ไหวน้ำเดินตั้งแต่ ตี1วันที่3 แตกตอน15.31น น้ำหนัก 2,780 ค้าบบบบบ น้ำเดินจนปากมดลูกเปิด3เซ็นตอน6โมงเช้า สรุปเริ่มเจ็บท้องตอนเที่ยงเปิด5เซ็น บ่าย3ครึ่งแตก เบ่ง3ที แตกจ้า 💓💓

หลังจากแม่แอบอยู่มานาน
31 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย วันนี้บ้านนี้ปวดท้องเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิดจ้า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด24 กันยา ยังไม่มีวี่แววเลย อยากแตกแล้ววจ้า

4y ago

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนด25กันยายังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกมากๆๆแล้วจร้า

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด16กันยา เงียบมากกกก เดินจะไม่ไหวแล้ว

เยี่ยมเลยจ้าแม่คลอดง่ายๆ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่า คุณแม่บ้านนี้28กันยา ยังไม่มีวี่แวะเลยค่ะ😂

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้21กันยาเช่นกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะกำหนดคลอด วันเดียวกันเลยแม่เงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ยังเงียบอยู่เลยบ้านนี้

แม่มีอาการอื่นด้วยไหมค่ะ หรืออยู่ๆก็น้ำเดินเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกแล้วเหมือนกัน

4y ago

โก่งเก่ง สะอึกเก่ง เหมือนไม่อยากออก 😤