ใกล้คลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว คุณแม่ทีมกันยา เป็นยังไงบ้างค่ะ 35w4d #กำหนด3กันยา น้องยังดิ้นเก่งและดิ้นแรกมากจ้า กว่าได้นอนแต่วัน เที่ยงคืน ตี1 ตี2

1 ตอบกลับ

ดึกๆเริ่มตื่นบ่อยค่ะ พลิกตัวลำบาก ตอนเย็นกับก่อนนอนน้องคึกมากค่ะ 😂 กำหนด19 ก.ย. แต่นัดผ่า 10 ก.ย.ค่ะ