มีอาการเจ็บเตือนมา3-4วัน

แม่ๆคะ แม่บ้านนี้ทีอาการปวดท้องเริ่มมากขึ้น วันที่19 รุ้สึกปวดท้อง2 ที วันที่20 3 ที วันที่21 5 ที วันที่22 เกือบ10 ทีได้ ลูกก็ดิ้นตลอดขณะที่แม่ปวดลูกก็ดิ้นสู้ อาการปวดเริ่มมากขึ้นเลื่อยๆ เวลาเดินหน่วงท้องสุดๆ เมื่อเช้ามีอาการท้องเสียนิดหน่อยคะ แม่บ้านนี้อยากคลอดแย่แล้ว แบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ตอนนี้39วีด3วัน #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้3-4วันค่ะ ท้องแข็งและเจ็บทุก7-10นาที มีมูกเลือด ไปถึงนอนรอ1ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไม่มีมูลเลือดคะ มีแต่มูกสีขาวขุ่น

เท่าที่หาข้อมูลมา เจ็บจะคลอดจะเจ็บทุก 5 นาที หรือมีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือดค่ะ

1y ago

ของเรามีมูกเลือด ท้องแข็งทุก3-5นาที ไปรพ.ปากมดลูกเปิด 4 เซน นอนรอ 6ชม.คลอด

1ชม ปวดท้องถี่ทุก5นาที 6ครั้งมาได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณคะ จะสังเกตอาการดูนะคะ

สู้ๆ นะคะแม่