แอบแตกก่อนตั้ง3 week

คลอดตอน36+5 ค่ะ น้ำหนัก 2900 g เบ่ง 4 ที ได้เห็นหน้าลูกชายเลย

แอบแตกก่อนตั้ง3 week
32 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า เจ้บคลอด 36+5 แต่นอนเจ็บอยู่ 2 วัน มดลูกเปิด 2 ซ. อยู่ 2 คืนเลย ทรมาน เลยออก 37 แปะเลย

4y ago

ของเราเจ็ยตอนตี3 ลคลอดตอน7 โมงคะ ปากมดลูกเปิด 8 cm. ไป รพ. คือ แม่เจ็บท้องไม่ไหวแล้วเขาอยากออกเต็มที่

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰 แม่ๆ พอจะมีเคล็ดลับอะไรให้น้องคลอดง่ายแนะนำบ้างไหมอ่อค่ะ 😍

4y ago

ขอบคุณคร้าแม่

36+2 เหมือนกันค่ะน้ำหนัก2510 ตอนนี้ 1เดือน 10 วันครับ

ยินดีด้วยนะคะ ขนาดคลอดก่อนแต่น้ำหนักน้องดีมากเลย

4y ago

ทานทุกวันเลยค่ะ วันละ2ลูก😁

บ้านนี้ 38+4. แล้ว ยังไม่เเตกเรยค่ะ อิจคุนแม่จัง😅😅😅

4y ago

ดีแล้วคะ รอครรภ์สุก น้องจะได้แข็งแรงคะ

ยินดีด้วยนะคะ แก้มแดงแป๊ดเลย น่ารักที่สุดค่ะ

น้องแข็งแรงดีมั้ยจ้ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยจ้า​ บ้านนี้40แล้วยังไม่แตกทีจ้า

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่น้องหน้าหวานมาก😍😍

คลอดง่ายดีจังเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ💝💝