หลังจากแม่แอบอยู่มานาน

น้องอิฐแตกแล้วค้าบบบบ กำหนด21กันยา สงสัยนางรอไม่ไหวน้ำเดินตั้งแต่ ตี1วันที่3 แตกตอน15.31น น้ำหนัก 2,780 ค้าบบบบบ น้ำเดินจนปากมดลูกเปิด3เซ็นตอน6โมงเช้า สรุปเริ่มเจ็บท้องตอนเที่ยงเปิด5เซ็น บ่าย3ครึ่งแตก เบ่ง3ที แตกจ้า 💓💓

หลังจากแม่แอบอยู่มานาน
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า คุณแม่บ้านนี้28กันยา ยังไม่มีวี่แวะเลยค่ะ😂