ฉีดวัคซีน 2 เดือน

น้องอายุครบ 2 เดือนแล้วค่ะ วันนี้มีนัดฉีดวัคซีนที่รพ. อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ว่าฉีดคลินิคลูกไม่มีไข้ แต่ฉีดรพ.มีไข้ จริงมั้ย แล้วมีวิธีไม่ให้ลูกร้องกวนหรือลดอาการเจ็บแผลหลังฉีดมั้ย คะ แม่ๆคนไหนมีเทคนิคดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีน 2 เดือน
1 ตอบกลับ

ลูกเราฉีดคลินิกไม่มีไข้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ