ลูกเป็นไข้หลังฉีดวัคซีน

ตามหัวข้อค่ะ ลูกคนแรก ฉีดวัคซีน2เดือน มีไข้+ขาบวมค่ะ มีไข้กี่วันหายทำไงถึงจะลด แล้วขาบวมต้องเอาน้ำเเข็งหรืออะไรประคบคะ แม่ๆให้คำปรึกษาและแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับบ้านนี้น้องเป็นไข้ 1 วันค่ะ งดอาบน้ำเช็ดตัวให้น้องให้ไข้ลดค่ะ ส่วนตรงที่โดนฉีดยา ใช้แซมบัค หรือ วิค ใส่แล้วประคบด้วยเจลคูลฟีเวอร์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่