ลูกตัวเล็กไปไหม

น้องอายุ 9 เดือน หนัก 7 โลกว่า สูง 67 แต่กินนม กินข้าวสองมื้อปกติ แม่ล้ะกลุ้ม เพราะน้องดูตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

พอๆกับลูกเราเลยค่ะ ตอนี้1ขวบ1เดือนหนักแค่8.5โล กินข้าว3มื้กินเก่งมาก+ของว่างรอบ10โมงกับบ่าย2+นมแม่ แต่น้องแข็งแรงพัฒนาการตามวัยค่ะ

4y ago

ค่ะ แม่กลัวจะตัวเล็กไม่ตามเกณฑ์ แต่ซนมาก ชอบเล่นไม่อยู่นิ่งเลยค่ะ