น้ำหนักน้องน้อย

หนัก7.2สูง69 น้องเป็นผู้หญิงได้7เดือน 24วัน ไท่เคยถามหมอเลยว่าน้องน้ำหนักทำไม่ขึ้น ไม่ปกติใช่มั้ยคะน้องน้ำหนักน้อยแบบนี้ไม่ขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน26วันน้ำหนัก10.3ค่ะถ้าน้องไม่มีอะไรผิดปกติคุณแม่อย่ากังวลเลยค่ะน้องกำลังเรียนรู้และเสริมพัฒนาการค่ะ

ถ้าน้องกินได้ ร่าเริงดี คือปกติคะ

6mo ago

ปกติคะ อาไรที่แปลกใหม่เขาจะไม่ค่อยกิน ปกติมากที่เด็กจะติดนมแม่ พยายาม หาอาหารใหม่ๆ สีและหน้าตาแปลกใหม่ให้เขาลองคะ เพื่อสร้างแรงจูงใจในการกิน