ลูกตัวเล็กไปไหม8เดือน

พ่อเขาเป็นคนตัวเตี้ยน้องกินนมแม่อย่างเดียว

ลูกตัวเล็กไปไหม8เดือน
4 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ ต้องถามก่อนว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ เพราะเด็กเวลาถ่ายรูปมาน้องดูตัวใหญ่ก็มีค่ะ เหมือนบ้านนี้น้องถ่ายรูปดูจ่ำม่ำ แต่จริงๆตัวเล็กค่ะ 8 เดือนแล้วหนักแค่ 7 โลค่ะ นมแม่ล้วน แต่น้องแข็งแรง พัฒนาการตามวัยค่ะ แม่เลยไม่กังวล

3mo ago

8เดือน7โลเหมือนกันค่ะ

ต้องดูน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ 8 เดือน 15วัน หนัก 9.5 โลค่ะ นมแม่ล้วน น้องกินข้าว 3 มื้อค่ะ แต่น้องไม่ค่อยจ้ำม่ำค่ะ น้องได้สูงตามพ่อ

ไม่หรอกค่ะถ้าดูแบบนี้เหมือนจะตัวเล็กเตี้ยบ้านนี้พ่อขาสั้นแม่ขายาวต้องรอดูตอนน้องโตว่าจะตัวเตี้ยหรือตัวสูง

ก็ไม่ตัวเล็กนะแม่