ถามแม่ๆค่ะ

บ้าานี้ลูกได้ 4 เดือน หนัก 7 โล สูง 66 ซม. น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ ป้าข้างบ้านชอบเอาเรื่องลูกไปนินทาว่าน้องตัวเล็ก

ถามแม่ๆค่ะ
12 ตอบกลับ

ไม่เล็กคะ ฟังหูไว้หูก้อดีคะ ไม่มีใครหวังดีกับเราหรอก คนเราก้อพูดไปเรื่อย เราดูแลลูกเราดีเป็นพอแล้วคะ

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้ก็ 4 เดือน 16 วัน หนัก 7.2 โล สูง 61 เซน ดูตามกราฟส่วนสูงน้ำหนักแล้วสมส่วนค่ะ

ไม่เล็กค่ะบ้านนี้ตอน4เดือนหนัก6.3โลเองค่ะ ตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือน5โล4เองคะจนหมอบอกตัวเล็กแต่ดูตามกราฟน้องสมส่วนคะ

ใหญ่กว่านี้ก็ให้ป้าข้างบ้านมาอุ้มเองค่ะ โตตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้ตอนคลอด3400ตอนนี้4เดือน หนักแค่7กก เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ จะ5เดือนแล้ว​ยังไม่ถึง 7โล เลยจ้าแม่

ที่บ้าน5เดือน 6โล หมอบอก ตามเกณฑ์ค่ะ😊😊😊

บ้านนี้ 4เดือน 20 วัน หนัก 8.3 สูง 68 ค่ะ

บ้านนี้4เดือน28วัน นน7.5สูง69