น้ำหนักตอนท้อง7เดือน

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา9โลกว่า เยอะรึน้อยค่ะ ท้องแรกค่ะ??

2 ตอบกลับ

ของคุณแม่ปกตินะคะ ของบ้านนี้ 7เดือนครึ่งค่ะขึ้นมา3.3โลจ้า แต่หมอบอกลูกตามเกณฑ์ดีไม่ต้องกังวล

ขึ้นมาพอสมควรค่ะคุณแม่ ถือว่าน้ำหนักโอเคค่ะ แต่หลังจากนี้ก็อย่าให้ขึ้นเยอะนะคะ