นมผงยี่ห้อไหนช่วยเรื่องการขับถ่าย

น้องอายุ 3 เดือน 12 วัน กินนมผงล้วนแต่ถ่ายเหนียว 3-4 วันถ่ายทีนึง ถ่ายเยอะ อยากให้น้องถ่ายทุกวัน ควรเปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีคะ ตอนนี้น้องกิน nan ha ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

นมผงยี่ห้อไหนช่วยเรื่องการขับถ่าย
2 ตอบกลับ

ลองเป็นสูตร คอมฟอร์ทค่ะ เช่น ซิมิแลค คอมฟอร์ท ไฮคิวคอมฟอร์ท

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวหมดแล้วจะลองเปลี่ยนให้น้องดูค่ะ

เลคโตเย่นค่ะถ่ายปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวหมดแล้วจะลองดูค่ะ