น้องอายุ 3 วัน นอนตั้งแต่ บ่าย3โมงครึ่ง จนถึง2ทุ่ม ผิดปกติมั้ยคะ แต่น้องลืมตามาทานนม ทุก2ชม นะคะ ตอน6โมงกับ2ทุ่ม แต่หลับต่อ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่แม่ต้องปลุกน้องดื่มนมตามรอบทุก 2-3 ชม. ตลอด 24 ชม. ด้วยนะคะ ตั้งนาฬิกาปลุกวนไปเลยค่ะ และเตรียมตัวเป็นหมีแพนด้า ✌✌

ปกติค่ะ น้องแรกเกิดยังไม่รู้กลางวันกลางคืนอาจจะนอนนานในช่วงเวลาที่ไม่ตรงกันค่ะ บ้านนี้นอนกลางวันกลางคืนไม่นอนนนน😅