ทารก

ตอนนี้ลูกอายุได้ 3 เดือนค่ะ กลางวันไม่ค่อยนอน หลับประมาณ 5-10 นาที แล้วก็ตื่น แต่กลางคืน นอนแอร์ นอนตั้งแต่ 2ทุ่ม ตื่นมากินนมอีกที 7 โมงเช้า แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องนอนกลางคืนยาว กลางวันเลยไม่ค่อยนอนค่ะ อยากได้แบบนั้นบ้างจังค่ะ 55 บ้านนี้4เดือน5วัน กลางคืนตื่น2ครั้งกินนม ตื่นแบบเต็มตาร่าเริงตอนตี5 คร้าาาาาาา อิแม่ง่วงงงงงงมากกกก

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ แต่บ้านนี้ 😭😭งานบ้านไม่เดินเลยค่ะ เพราะกลางวันไม่นอน

น้องนอนแอร์กี่องศาคะแม่ บ้านนี้น้องเจอแอร์แล้วหายใจขัดๆ 😣 และขี้ร้อนด้วย แต่ต้องนอนพัดลมแทน เข้าแอร์แล้วมีอาการค่ะ

5y ago

นอนยาวจนตอนนี้เลยค่ะ ตื่นกินนมปกติแล้วนอนต่อ