น้องมักจะร้องไห้หนักมากตอนประมาน2-3ทุ่ม

สอบถามแม่ๆบ้านไหนน้องเป็นเหมือนกันไหมคะร้องไห้แบบไม่ลืมหูลืมตาเลยค่ะน้องอายุเกือบจะ2เดือนแล้วคะมีวิธีแก้ไขหรือแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

โคลิคหรือเปล่าคะ ถ้าใช่อุ้มกอดน้องเยอะๆ เป็นซักระยะนึงเดี๋ยวก็หายค่ะ