เด็กติดเต้า

น้องอายุ 2 เดือน 11 วัน ไม่ยอมทานขวดทำไงดี แม่ ๆ บ้านไหนมีปัญหาน้องติดเต้าบ้าง เวลาไปธุระน้องบ้านนาน ๆ แก้ปัญหากันยังไงคะ ตอนนี้กำลังหัดให้ทานขวดอยู่ แต่พอน้องดู 2-3 ที ก็แหกปากร้อง เอาขวดยัดปาก น้องก็จะดุน ๆ กัด ๆ เล่น ปล. ก่อนหน้านี้น้องก็ทานขวดได้นะคะ แม่เห็นน้องทานได้ก็ไม่ได้สนใจอะไร เลยให้เข้าเต้าอย่างเดียวไม่อยากให้ลูกติดขวด ตอนนี้เลยหลายเป็นติดเต้าไมาเอาขวด แม่ปวดหัวมาก

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนนะคะ และเวลาให้นมแม่ไปห่างๆเลยค่ะ พยายามเข้านะคะ ตอนนี้จะยากแล้วค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว เริ่มกินบ้างค่ะ ก่อนหน้านี้ร้องหนักมาก