สอบถามหน่อยค่า

น้องอายุ 18วันมีตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

สอบถามหน่อยค่า
8 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก้เปนคร้าอาการน่าจะร้อนน้องเปนแค่ที่ใบหน้า

บ้านนี้ก็เป็นจัา ทาตัวนี้ได้2-3วันหายเลยหน้าใสกริ้ง

2y ago

บ้านนี้ก็ทาแต่ไม่หายค่า😅

น่าจะเป็นผดร้อนค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน

น่าจะเป็นตุ่มผดร้อนนะคะแม่ ลูกเราก็เป็นค่ะ

น่าจะร้อนนะคะบ้านนี้ก้เปน

น้องน่าจะร้อนค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ทาซูโดครีมให้น้องหายเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น