สอบถามหน่อยค่า

ค่อก่อนตั้งครรภ์หนูจัดฟันอยู่ค่ะพอตั้งครรภ์ไม่ได้ไปตามหมอนัดแล้วเพราะไม่ได้ทำงานค่ะส่วนเงินที่มีแต่ละเดือนก็เก็บไว้ให้ลูกค้ะแล้วหนูไม่ได้ถอดเครื่องมือเพราะกลัวฟันล้มจะไปใส่รีเทนเนอร์ก็มีตังไม่มากพอค่ะถ้าปล่อยไว้แบบนี้เป็นปีๆเกิดปลเสียอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดผลเสียคะ ทั้งฟันและสุขภาพ