สอบถามหน่อยค่า

ปกติคนมีเพศสัมพันธ์ุปล่อยกี่ครั้งถึงติดกันค่ะ

15 ตอบกลับ

ปล่อยมาเกือบ2ปีเป็นผู้ป่วยมีบุตรยากเนื่องจากเป็นซีสในรังไข่เดือนที่ท้องจัดไป9วันติดเลยค่ะก่อนไข่ตกช่วงไข่ตกหลังไข่ตกพ่อบ้านถึงกับหอบ🤣

แล้วแต่คนนะคะ เราปล่อย 3 ปีครึ่งเลย กว่าจะติดได้ นับไข่ตกก็แล้ว ทำบ่อยก็แล้ว ถอดใจจะไปปรึกษาคลีนิคมีบุตรยาก แต่ดันติดเองเฉยเลยค่ะ

มันอยู่ที่สุขภาพของพ่อและแม่ค่ะ พ่อไม่ดูดบุหรี่ไม่กินเหล้าครั้งเดียวก็ติดแล้วเผลอๆไม่ได้หลั่งในก็ยังติดได้🤣

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ครั้งเดียวจริงๆเพราะเราอยู่กันคนละที่ คุยๆกันกับสามีแค่ครั้งเดียวคงไม่ติดหรอกเธอ

1y ago

เหมือนกันเลยคะแค่ปล่อยครั้งเดียวติดเลยยังคุยเหมือนกันครั้งเดียวจะติดเหรอแถมยังกินยาคุมด้วยแต่มาเฉยแต่ตอนนี้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้วค่ะ😂

แล้วแต่คนค่ะ แล้วแต่สุขภาพพ่อแม่ด้วย ของเราปล่อยครั้งเดียวติดเลย ช่วงนั้นวันตกไข่พอดี 😂

1y ago

ใช่ไหมค่ะของเราก็ปล่อยแค่ครั้งเดียวเท่าที่จำได้แถมเรายังกินยาคุมด้วยแต่ประจำเดือนขาดไป2เดือนมาเดือนที่3อาการออกตรวจดู2ขีดมาเลยแม่😅

คนจะเกิดครั้งเดียวก็เกิดค่ะ คนไม่อยากเกิดปล่อยนานแค่ไหนก็ไม่เกิดค่ะ ดวง+เวลาและจังหวะค่ะ 😂

1y ago

ใช่ไหมค่ะพูดไม่อยากมีมาตลอดพอมีจริงๆแล้วตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ😂

แล้วแต่ร่างกายคนค่ะ ของเราวันไข่ตกพอดี แฟนหลั่งนอก แค่ครั้งเดียวนะคะ ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้แค่ลืมกินยาคุม ช่วงกลับบ้านเสาร์อาทิตย์ ติดเลยค่าา ตอนนี้29+4wแล้วค้าา

บ้านนี้ปล่อยมา12ปีไม่ท้อง...ต้องหาหมอมีบุตรยากค่ะ..ถึงจะติด

ส่วนตัวปล่อย3ปีถึงติดค่ะ มีปัญหาประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ