สอบถามหน่อยค่า

ตอนนี้ลูก4เดือน18วันสามารถให้ทานพวกข้าวปั่นกับพวกผักอะไรแบบนนี้ได้ยังคะเพราะทางบ้านบอกเค้าให้กินตั้งแต่3เดือนกันแล้วมาถามก่อนกลัวกินไม่ได้ใครมีความรู้แนะนำหน่อยนะคะถ้ากินได้ควรกินอะไรก่อนดีคะ😂💗

สอบถามหน่อยค่า
1 ตอบกลับ

รอหมอประเมินก่อนดีกว่าค่ะแม่