อายุ3เดือน16วัน

น้องอายุ3เดือน16วัน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ แล้วปกติคว่ำตอนกี่เดือนค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำได้ตอน3เดือน20วัน นานๆจะสอนเค้าคว่ำ แต่จะหัดน้องหันตัวซ้ายขวาก่อน เพื่อให้น้องชินและจะอยากคว่ำไปเอง ทำตอนใส่เสื้อให้น้อง ตอนนี้คว่ำไม่พัก งอแงก็คว่ำ แม่หันไปหยิบของแป็บเดียวน้องคว่ำซะละ

บ้านนี้4เดือนยังไม่คว่ำเลยแม่ ต้องคอยช่วยคว่ำให้ตลอด ชันคอแข็งตั้งแต่2เดือนกว่าๆแล้ว แต่สงสัยน้องคงหนักพุงอะแม่ สู้ไปด้วยกันคะแม่ เอาใจช่วยนะคะ ทีมสิงหาคม2022

2y ago

ใช่ค่ะ ทีแรกเหมือนจะคว่ำก่อน3เดือน แต่พอ3เดือนกว่า ไม่คว่ำเลยค่ะ

พยายามให้น้องหัดทำบ่อยๆค่ะ บ้านนี้คว่ำตั้งแต่2เดือนกว่า แรกๆต้องช่วยพลิก พอเขารู้แล้วเขาจะพลิกเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

4เดือน8วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ ให้นอนคว่ำบ่อยแต่ก็ยังไม่พลิกคว่ำเองไม่คลานแค่ดึ๊บๆ

บ้านนี้น้อง4เดือนแล้วพยายามจะคว่ำแล้วแต่ยังไม่ค่อยคล่องค่ะแม่ต้องช่วยน้องค่ะ

ปกติค่ะ หลานเราคว่ำตอน 4 เดือน หมั่นจับนอนคว่ำฝึกให้น้องชันคอไปเรื่อย ๆ แม่

บ้านนี้4เดือนคว่ำชันคอเก่งแล้วน้องพยามยันตัวเองไปต่อค่ะทีมสิงหา

คว่ำตั้งแต่2เดือน6วันแล้วค่าตอนนี้จะคลานแล้ว4เดือนคะ

บ้านนี้ 3 เดือน 12 วัน ก็ยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ไม่รู้จะคว่ำตอนไหน

บ้านนี้4เดือนยังไม่มีทีท่าว่าจะพลิกคว่ำเรยค่ะ

2y ago

อีก8วัน4เดือน ยังไม่มีท่าทีว่าจะคว่ำ