แม่ๆคะตอนนี้เราท้องได้3เดือน 16วีคนี้ถูกต้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

12วีคค่ะถ้า3เดือนเต็มนะแม่ 1เดือน=4วีคค่ะ 16วีคมัน4เดือนค่า 4x4=16

2y ago

แล้วหมอซาวให้ ในใบซาวเขาว่ากี่วีคคะ จริงๆยึดตามใบซาวก็ชัวร์สุดค่ะเพราะขนาดเด็กจะโตตามอายุครรภ์