น้องอายุ 3 เดือน 16 วันมีฟันกรามขึ้นแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

แม่กวาดลิ้นน้องแล้วไปสดุดเจอตอแข็งๆ แต่น้องไม่มีอาการใด มีเพียงชอบอมมือซึ่งเป็นพัฒนาการตามช่วงวัยของน้องค่ะ

น้องอายุ 3 เดือน 16 วันมีฟันกรามขึ้นแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ
3 ตอบกลับ

วันก่อนไปพาลูกไปฉีดวัคซีนของ4เดือนหมอมีลูกคนข้างๆฟันขึ้น2ซี่ข้างในค่ะหมอบอกปกติค่ะ แต่ยังไงคุณแม่ลองถามหมออีกทีนะคะ

ลองพาหาหมอดูค่ะแม่ เราเคยเห็นผ่าน ๆ อยู่ว่ามีน้องที่ฟันกรามขึ้นก่อนฟันหน้า แต่จะต้องทำอะไรยังไงอันนี้ไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ฟันก้อขึ้นแร้วฟันล่าง​ 3เดือนเหมือนกัน