เด็ก3เดือน

ลูกชาย3เดือน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ แต่พัฒนาการอื่นไปไวมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

7 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน12วัน ก็ยังไม่คว่ำค่ะ แค่ตะแคงเอียงตัวเอียงหัวบ้างแต่ยังคว่ำเองไม่ได้จ้า

บ้านนี้จะ3เดือนแล้วยังไม่คว่ำเหมือนกันเลยแอบกังวนนิดๆๆ

บ้านนี้3เดือน12วันคว้ำได้แล้วแต่ยังไม่คล่อง

บ้านคว่ำได้ตอน5เดือนกว่าค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้6เดือนแล้วไม่คว่ำแต่นั่งเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำหงายได้คล่องตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนยังไม่คว่ำเลยค่ะ