สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องอายุ2เดือน5วัน น้องกินนมมื้อล่ะ 2.5บ้างวันก็3ออนซ์ แต่น้องไม่มีอาการแหวะ หรืออ้วก น้องกินเยอะไปไหมคะ เพราะลองให้2ออนซ์น้องไม่อิ่ม ร้องไห้โยเยค่ะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่เจ้าตัวเล็กเลยจ๊ะแม่ ถ้าเรามีน้ำนมให้เขาพอ 55 อ้วนแน่ละทีนี้

ปกติค่ะแม่ลูกบ้านนี้ปัจจุบัน 2เดือน26วัน กินทีละ4-5ออน

น้องสามารถกินได้ครั้งละ 2.5-3 ออนซ์ค่ะแม่

บ้านนี้กิน ครั้งละ 3 อออนซ์ ค่ะ

บ้านนี่ก็กินประมาณนี่เลยค่ะ

กินตามนี้ดลยค่ะ