น้ำนมน้อย

ลูก 3 เดือน 8 วัน ไม่เอาเต้า ปั้มล้วนได้ครั้งละ 2-2.5 ออนซ์ สต๊อกไม่มีต้องเสริมวันละ 6-9 ออนซ์ จะปั้มต่อรึพอแค่นี้ดี รู้สึกเหนื่อยท้อเวลาเห็นน้ำนมคนอื่น ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

แม่ปั๊มทุกๆกี่ชมคะ ปั๊มวันละกี่รอบคะ ตกรอบไหม ถ้าตกรอบบ่อย นมหดอยู่แล้วคะ บ้านนี้ ตอน 3 เดือน ปั๊มวันละ 6 รอบ ได้ครั้งละ 7-8 ออนซ์ ตอนนี้น้องจะ 8 เดือน เหลือ ปั๊ม 2 รอบ ได้ครั้งละ 5 ออนซ์

4y ago

ปั้มทุก 3 ชั่วโมงค่ะ วันล่ะ 8 รอบ นานๆจะตกรอบบ้าง ปั้มครั้งนึงได้มากสุดแค่ 3 ออนซ์เองค่ะ