ลูกกินนมปริมาณที่พอเหมาะหรือไม่

น้องเป็นเด็ก ผช ค่ะ อายุ 2 เดือน 15 วัน กินนมครั้งละ 4 ออนซ์ ทุก2-3 ชม. ตอนนี้น้ำหนัก 6.4 โล น้องกินเยอะไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปริมาณกำลังดีแล้วค่ะ แต่น่ำหนักเยอะพอสมควร ไปฉีดวัคซีนอาจจะได้ลดนม