วัคซีน

น้องอายุ2ขวบ9เดือน หวักซีนตอน2ขวบครึ่งยังไม่ได้ฉีด เนื่องจากแต่ละรอบพอจะฉีดน้องมีไข้ตลอดเเม่อยากรู้??ว่าถ้าพ้นมาเเบบนี้จะเป็นอัตรายกับน้องรึป่าว(พ้นมา2เดือน)

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ บ้านนี้ฉีดไม่ตรงสักครั้งห่างเป็นเดือนสองเดือนค่ะ วัคซีนต้องฉีดห่างกันอย่างน้อย120วันค่ะ ถ้าเกินก็ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

โควิดระบาทไม่กล้าไปอนามัยค่ะ...