วัคซีน2เดือน

อยากทราบว่าวัคซีน2เดือน เข็มเท่าไหร่คะแล้วพอน้องฉีดจะมีอาการอะไรตามมาบ้าง

2 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ เราฉีด รพ.เอกชน ครั้งแรกเสีย 8700 ค่ะ มีวัคซีนหลัก /เสริม/โรต้า กลับมามีไข้ค่ะ

ฉีดที่รพ.รัฐบาลแบบไม่มีไข้ประมาน1700บาทค่ะพึ่งฉีดมาได้2อาทิต