วัคซีน

ฉีดวัคซีนแล้วจะมีอาการข้างเคียงหรือไม่ น้องอายุ2เดือน18วัน พึ่งเคยฉีดครั้งแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับตัวเด็กนะคะ และชนิดวัคซีนด้วย เราเลือกฉีด รพ เอกชน ราคาค่อนข้างสูง แต่ลูกเราไม่เคยมีไข้เลยสักครั้ง ตั้งแต่ 2 เดือนจนขวบกว่าแล้ว และฉีดเสริมทุกตัวด้วยค่ะ