วัคซีน 2 เดือน

น้องฉีดวัคซีน 2 เดือนมาได้ 2 วันแล้วค่ะหลังฉีดอาการทุกอย่างปกติค่ะ มีแต่น้องไม่ค่อยทานนมแม่ควรทำอย่างงัยดีค่ะ ผิดปกติหรือเปล่า(น้องอายุ 2 เดือน 25 วัน///ฉีดที่อนามัยค่ะ)

วัคซีน 2 เดือน
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่น คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ น้องอาจจะเหนื่อยมาจากการฉีดยา พยายามให้น้องดื่มนมบ่อยๆ เอา

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙇🏻‍♀️