คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

น้องหลุดวันที่21พ.ค. แต่แท้งสมบูณนะค่ะแล้วประจำเดือนไม่มาเดือน มิถุนายนครวจก็ขึ้นขีดเดียวแต่ มาเดือนกรกฎาคมวันที่10-14 แต่สิงหามะเช้ามาตรวจพบสองขีดอ่ะค่ะแต่มันมีอาการปวดมดลูกนิดหน่อยปนๆปวดนมอ่ะค่ะเป็นไรไหมค่ะอันตรายไหม

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
17 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่ไม่เร็วขนาดนี้คะ ของเราตอนนั้นแท้งสมบูรณ์วันที่27ม.ค.60 พอเดือนส.ค.60ก็ท้องอีกครั้งแต่น้องก็ไม่อยู่คะ น้องไปฝังตัวนอกมดลูกเลยต้องผ่าตัด รอมาอีก2ปีตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ สู้ๆคะ

ของเราแท้งสมบูรณ์ 18 พค หมอบอกให้ปล่อยต่อได้เลย เดือนต่อมาสรุปท้องค่ะ ตอนแรกกังวลเพราะหมอบอกเหมือนจะท้องนอกมดลูก แต่ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะ น้องปกติแข็งแรงดี 13 วีคแล้ง

ท้องค่ะ ที่ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้กขอเป็น รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ จะได้ยามาบำรุงทั้งแม่และน้อง

เป็นเมือนกันค้ะ แท้งน้องเมื่อ4/7/62 ตรวจเมื่อวานขึ้น2ขีด สรุปว่าท้องต่อค้ะ ขอให้แข็งแรงน้ะค้ะ

เคยแท้งค่ะ หมอบอกให้ปล่อยทันที ต่อเนื่อง ไม่กี่เดือน ก็มาค่ะ เหมือนกัน

มันเป็นอาการขยายตัวของมดลูกค่ะ แต่ถ้าแวดมากไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปฝากครรภ์ ข้องใจอะไรค่อยถามหมอนะคะจะได้หายกังวล

รีบฝากครภ์จ้าเเม่เเล้วปรึกษาคุณหมอนะค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะคะคุณหมอจะได้ดูแลนะคร้า

รีบไปฝากครรภ์แล้วปรึกษาคุณหมอค่ะ