ทีม พ.ค

10พ.ค เป็นไงบ้างจ้ะมีใครแอบแตกแล้วบ้างเอ่ยยยย

ทีม พ.ค
133 ตอบกลับ

สอบถามแม่ๆเมือวานแม่ปวดฉี่ ไปฉี่แล้วมีเมือกมูกจับแล้วยืดๆออกมา มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ แล้วก็หาย พอมาวันนี้แม่ปวดอึ แล้วเบ่งมีน้ำตกขาวขุ่นๆพุ้งออกมาจากช่องคลอด แล้วแม่ก้มีอาการปวดหน่วงๆที่มดลูกอีก ปวดเหมือนเราเป็นประจำเดือน แล้วก็หาย แต่ท้องปั้นแข็งมาหลายวันแล้ว น้องชอบโกงตัว ตอนนี้จ่ะเดิน จ่ะลูก เจ็บหน่วงๆ เจ็บหัวหนาว เจ็บจิมิมากค่ะ ตอนนี้แม่39wแล้ว ต้องไปโรงบาลไหม รึรอไห้ปวดท้องก่อนค่ะ ช่วยแนะนำทีค่ะ

4y ago

อาการใกล้เคียงกันเลยค่ะคุณแม่ ตอนนี้เรา 38+4 ไปหาหมอๆบอกเป็นอาการเจ็บท้องเตือน แต่ถ้าให้ดีคุณแม่ไปพบคุณหมอดีกว่านะคะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ไว้จ้า เพราะอาการแต่ละคนอาจแตกต่างกันจ้า

กำหนด 6 พค ตอนนี้หมอบอกกลับหัวแล้ว แต่น้องยางหงายหน้าขึ้น ไม่คว่ำหน้าลง มีสิทธิอาจได้ผ่า แม่กำลังต่อรองกับน้องให้คว่ำหน้าลงนะคะ แม่อยากคลอดธรรมชาติ🤘✌️🥰👩🏼‍🦱👶

วันเดียวกับลูกเราเลยค่ะ...แต่เราเสียเค้าไปตั้งแต่10วีคแล้ว เรายังจำวันเกิดของเค้าได้เสมอ ยังคิดอยุ่เลยถ้าอยู่ใกล้คลอดแล้วเนี่ย

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

16 พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้ว นอนก็ไม่ได้ นั่งก็ไม่ได้ อย่าให้พูดภึงยืนกับเดิน 555 คนท้องเหมือนกันเท่านั้นที่เข้าใจ🤪😜🤣

14​ พ.ค​ เริ่มเจ้บเตือนแล้ว​ แต่ปวดหลังมากๆ​ ปวดแบบ​ นอนก็ยาก​ นั่งก็ยาก​ กายเป่นหงุดหงิดขี้บ่นไปเลย​ 😁

15 พฤษภาคม เริ่มปวดหน่วงละจ๊า รอหมอประจำนัดประเมิณวันจันทร์นี้ 😁😁เป็นไปได้อยากคลอดแล้วจ๊า พร้อมสุดๆ

ตอนนี้36w ปวดท้องบ่อยๆปวดๆหายๆไม่มีน้ำเดินแต่ปวดเชยๆเพราะอะไรค่ะปวดมาเปนชั่วโมงแฃ้วค่ะปวดๆหายๆ

4y ago

เป็นอาการปวดเตือนค่ะ แต่ถ้ามีน้ำหรือน้ำปนเลือดให้รีบพบหมอได้เลยค่ะ

ทีมพค.คะ มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้ว แต่ยังไม่เจ็บมาก รอลุ้นยู่ว่าจะเเตกก่อนกำหนดหรือปาว

บ้านนี้หมอนัดผ่า19พ.คค่ะ แต่ไม่แน่ใจจะถึงรึป่าว แม่เริ่มปวดเตือนๆมาสักพักแล้วค่ะ

เงียบมากค่ะ แต่น้องดิ้นน้อยลง แม่เริ่มจะเพลียๆเหนื่อยๆ เบื่ออาหารแล้วค่ะ