คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

น้องหลุดวันที่21พ.ค. แต่แท้งสมบูณนะค่ะแล้วประจำเดือนไม่มาเดือน มิถุนายนครวจก็ขึ้นขีดเดียวแต่ มาเดือนกรกฎาคมวันที่10-14 แต่สิงหามะเช้ามาตรวจพบสองขีดอ่ะค่ะแต่มันมีอาการปวดมดลูกนิดหน่อยปนๆปวดนมอ่ะค่ะเป็นไรไหมค่ะอันตรายไหม

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
17 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์แล้วปรึกษาคุณหมอค่ะ