38+2​ ยังแงบกริบยุ๊เรยจ้ากำหนดคลอด​ 21พ.ค​

38+2​ ยังแงบกริบยุ๊เรยจ้า​ กำหนดคลอด​ 21​ พ.ค​

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดไร่กันเลยค่ะ ของเราไม่เกิน23พ.ค. แต่ตอนนี้เจ็บหน่วงเต็มทีแล้วค่ะ ☺️ อยากคลอดแล้ว😁

3y ago

ปวดแต่หัวหน่าวจ้าคุนแม่​ มั้ยมีอาการอะรัยนอกจากนี้เรย

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดอาทิตย์นี้ ถ้าไม่ออก วันที่19อาจจะโดนผ่าคลอด ค่ะ