กำหนด​ครอด21​ พ​ ค​ ค่ะแม่ๆบ้านไหนครอดเดือนนี้บ่างค่ะ

79 ตอบกลับ

24 นี้ คะ ตุ้นหมอกระตุ้นเมื่อวาน วันนี้ยังเฉยอยู่เลย แอบเครียดอยู่เหมือนกัน😆☺️

19พคจ้า แต่จะเจ็บท้องบ่อยช่วงนี้ค่ะ มีแต่น้ำชึมๆออกมาติดกางเกงในเปนรัยป่ะค่ะ

30 พค. จ้า หมอว่าน่าจะไม่ถึงกำหนดหัวลูกลงไปอยู่เชิงกรานแล้วจ้า ท้อง2

กำหนดคลอด19-20แต่ม่รุ้จะได้คลอดไหมยังม่มีวี่แววปวดท้องเลยคร่า

เดือนนี้เหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดดูอาการตั้งแต่พุธหน้าแล้วค่ะ

ครบกำหนดพรุ่งนี้คือ15พ .คครบ10เดือนพอดีน้องยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้18 พค. ยังไม่มีเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว มากๆ

27 พค.ค่ะ มีปวดเตือนบ้างแล้ว ไม่รุ้จะถึงวันที่หมอกำหนดรึป่าว

ท้องคุณแม่เล็กจังบ้านนี้นัด4กรกฎา ท้องโตท้องแตกมากค่ะ🤣

บ้านนี้27 พ.ค.จ้ายังรอเจ้าตัวเล็กยุจ้าอยากเหนหน้ามากเลย